CẦN THƠ – THÀNH PHỐ BIỂN PHAN THIẾT


Giá bán: Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Thời gian: 2 ngày 2 đêm

Phương tiện di chuyển: ô tô

Ngày 01: Khởi hành tour Mũi Né

22h00: Xe và hướng dẫn viên du lịch sẽ đón quý khách tại HTX Điểm Hẹn hoặc nơi tập kết. Đoàn bắt đầu khởi hành tour du lịch Mũi Né 2 ngày 2 đêm. Quý khách nghỉ đểm trên xe.

Sáng:

- Đoàn sẽ dừng chân nghỉ ngời và dùng bữa tại nhà hàng (Phan Thiết).

 - Địa điểm đầu tiên đoàn ghé và tham quan là trường Dục Thanh, là nơi Bác Hồ đã dừng chân dạy học một thời gian trước khi vào Sài Gòn.

- Sau đó, đoàn tiếp tục tham quan Tranh Cát Phi Long. Ở đây, quý khách sẽ có cơ hội tìm hiểu và chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc. Những bức tranh mô tả phong cảnh thiên nhiên và con người địa phương bình dị. Và đặc biệt hơn thế, những tác phẩm được tạo ra từ những nghệ nhân kém may mắn nhưngrất kiên trì, tỉ mỉ và chỉnh chu.

Trưa:

- Đoàn di chuyển đến Mũi Né và dừng chân tại resort với khu bãi biển riêng, là nơi quý khách có thể nghỉ ngơi và hòa mình vào thiên nhiên với bãi biển cát trắng, nắng vàng đầy thơ mộng.

- 16h30: Đoàn di chuyển đến Đồi Cát Bay, còn được gọi là Tiểu Sa mạc. Tại đây, quý khách sẽ được tham gia chinh phục đồi cát bay với trò chơi trượt ván cát trên chiếc xe địa hình.

- Sau đó, quý khách trong đoàn có thể tắm biển tự do. Ngoài ra, đoàn sẽ được tổ chức các trờ chơi teambuilding để gắn kết mọi người trong đoàn. Đặc biệt, quý khách thắng trò chơi sẽ được nhận phần thưởng thú vị (áp dụng với đoàn khách trên 40 người).

Tối:  Tại resort, đoàn dùng bữa tiệc tối với BBQ hải sản trong khu vực sân vườn thoáng đãng. Hơn nữa quý khách sẽ cùng tham gia chương trình lửa trại đêm. Và đây chính là kỷ niệm tuyệt vời mà chúng tôi muốn đem lại cho quý khách (áp dụng với đoàn khách trên 40 người).

Ngày 02: Tham quan Mũi Né, Phan Thiết

Sáng:

- Quý khách dùng bữa sáng và sau đó làm thủ tục trả phòng. Sau đó, đoàn tập trung ra xe khởi hành đi tham quan các địa danh ở Mũi Né, Phan Thiết.

- Đoàn tiếp tục tham quan Lâu đài Rượu vang nổi tiếng ở Bình Thuận. Với lối kiến trúc theo phong cách châu Âu cổ xưa, đây là nơi quý khách được khám phá nét kiến trúc độc đáo, vừa là thưởng thức rượu ngon và quý hiếm đến từ châu Âu.

Trưa:

- Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng tại Phan Thiết và trả phòng.

- 13h00, đoàn lên xe khởi hành trở về. Trên đường, quý khách sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu Tháp CHàm Pô Sa Nư, vết tích Lầu Ông Hoàng. Ngoài ra, đoàn sẽ dừng chân để quý khách mua thêm đặc sản và mua quà tặng cho người thân tại Hải sản Phan Thiết, Nước mắm Phan Thiết, Trái cây Thanh Long.

- Đoàn tiếp tục hành trình trở về Cần Thơ, và dọc đường sẽ đi ngang qua núi Chứa Chan Gia Lào, nghe giới thiệu Dinh Thầy Thím và những địa điểm khác.

Tối: Đoàn về đến điểm ăn chiều và nghỉ ngơi tại nhà hàng Minh Phát 2; và trở về điểm tập kết.

Sản phẩm liên quan