KHÁM PHÁ ĐẤT TÂY ĐÔ


Giá bán: Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Phương tiện di chuyển: ô tô, tàu.

Ngày 1: Tham quan Cần Thơ

Xe đón khách từ điểm tập kết và bắt đầu hành trình tham quan:

- Xuống thuyền sang Cồn Sơn, quý khách sẽ ghé thăm làng cá bè, cho cá ăn cùng người dân và vui đùa cùng “massage Cá Koi” cực thú vị.

- Sau đó, đoàn tham quan vườn cây ăn trái đặc sắc như chôm chôm, ổi, bưởi, vú sữa (tùy vào mùa trái cây). Thưởng thức bánh dân gian hấp dẫn và ngon miệng cho các nghệ nhân tại Cồn Sơn làm. Đặc biệt, quý khách sẽ được trực tiếp xem màn trình diễn “Cá lóc bay” tại miệt vườn Cồn Sơn.

- 16h00, thuyền đưa đoàn về đất liền. Xe đưa quý khách về khách sạn và dùng cơm chiều.

- Buổi tối, quý khách tự do tham quan thành phố Cần Thơ về đêm (chợ đêm, phố đi bộ, cầu đi bộ,...)

Ngày 2: Khám phá đất Tây Đô

- 5h30: hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn, và di chuyển xuống tàu để bắt đầu hành trình tham quan.

- Đầu tiên, đoàn tham quan Chợ nổi Cái Răng, là chợ nổi bán sỉ lớn nhất của vùng đất miền Tây sông nước, và đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia vào năm 2016. Tàu sẽ chạy len lỏi giữa hàng trăm chiếc ghe bán hàng nông sản và rau củ và được thưởng thức bữa sáng bồng bênh trên sông với các món ngon như hủ tiếu, bún riêu, cháo,...

- Sau đó, đoàn tiếp tục tham quan Lò hủ tiếu Cần Thơ, tự do thu thưởng thức các đặc sản như pizza hủ tiếu (chi phí tự túc). Ngoài ra, quý khách có thể học cách và tự tay làm hủ tiếu tươi truyền thống với sự hướng dẫn của người dân địa phương.

- 8h00: Quý khách tiếp tục tiến vào rạch nhỏ và ghé đến Vườn trái cây Ba Cống Cần Thơ trĩu qua quanh năm. Sau đó, quý khách nghỉ ngơi và thưởng thức trái cây tươi tại vườn.

- 10h00: Đoàn về đến bến Ninh Kiều. Quý khách lên xe tham quan Nhà cổ Bình Thủy – ngôi nhà với lịch sử trên trăm tuổi với nhiều cổ vật quý giá và cũng là phim trường của nhiều phim truyện miền Tây như Người đẹp Tây Đô, Cây tre trăm đốt, Nợ đời.

- Trưa: Đoàn kết thúc tour trong ngày và xe đưa khách về điểm đón ban đầu hoặc sân bay. Hẹn gặp lại quý khách vào lần sau.

Sản phẩm liên quan